Nhà phân phối độc quyền phân bón sạch AVI tại Việt Nam

Về chúng tôi...

Công ty Cổ Phần Quốc Tế Avi được thành lập năm 2014 tại Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam, do người Mỹ gốc Việt làm chủ. Tập đoàn Avi đã hoạt động hơn 40 năm tại Hoa Kỳ, chúng tôi đã cho ra đời thành công các sản phẩm của Avi và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Các dòng sản phẩm thuộc Tập đoàn Avi: 

Tiền thân của Công ty Cổ Phần Quốc Tế Avi hiện trực thuộc Tập đoàn Avi có trụ sở tại Hoa Kỳ chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm phân bón tại thị trường Mỹ, Việt Nam và một số nước khác.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm phân bón chất lượng cao và sạch (tiêu chuẩn Mỹ) với số lượng lớn đến các trang trại, nhà vườn trên cả nước.

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên tư vấn nhập khẩu các sản phẩm như : nông sản, thủy sản, thực phẩm và các sản phẩm tiêu dùng vào Hoa Kỳ theo quy định FDA. Nhận hướng dẫn quy cách đóng gói, thiết kế bao bì và tư vấn thuế hải quan khi nhập khẩu hàng hóa vào Mỹ.

 

LÝ DO HÌNH THÀNH

Hiện nay, quá trình canh tác đất đai không hợp lý, lạm dụng hóa chất dẫn đến diện tích đất nông nghiệp của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang mất dần sự cân đối, làm giảm thiểu năng suất, chất lượng cây trồng cũng như ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe con người.

Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực làm việc không ngừng để đưa ra những sản phẩm phân bón chất lượng, thân thiện nhất với môi trường và con người.

 

SỨ MỆNH

"Mang phân bón Mỹ chất lượng tốt về cho hoạt động nông nghiệp nước nhà"

Để thực hiện sứ mệnh của mình, Tập đoàn Avi luôn cam kết hướng đến sự phát triển bền vững, làm cầu nối cho khách hàng và người nông dân bằng cách mang đến những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, không độc hại vì một môi trường sống lành mạnh, sạch đẹp.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Uy tín: Là khẩu hiệu hàng đầu trong sự phát triển lâu bền của công ty.
 • Đáng tin cậy: Chúng tôi hướng đến sự trung thực, tin cậy lẫn nhau.
 • Sản phẩm chất lượng Mỹ, giá hợp lý: Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, phân phối độc quyền tại Việt Nam qua Avi với giá rẻ, phù hợp với tình hình kinh tế của nước nhà cũng như nhà nông Việt Nam.
 • Nói không với hàng giả, hàng nhái: Hàng hóa đảm bảo đúng chất lượng, đúng cam kết.
 • Sản phẩm thân thiện với môi trường, con người: Điểm khác biệt giữa sản phẩm phân bón Avi với các sản phẩm khác là không chứa hóa chất gây hại đến môi trường sống cũng như sức khỏe con người.

 

YẾU TỐ SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Hiện nay các sản phẩm phân bón hóa học được sản xuất, phân phối rộng khắp nơi nhưng yếu tố chất lượng chưa được đảm bảo dẫn đến các hệ quả về đất đai bị ô nhiễm, tiềm ẩn nguy cơ ung thư do sử dụng các sản phẩm chứa chất gây hại đến từ phân bón hóa học. 

Hiểu rõ điều đó, Avi Fertilizer cho ra đời các dòng sản phẩm hữu cơ chất lượng tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cũng như môi trường sống của con người. 

"Lợi ích doanh nghiệp đi đôi với lợi ích xã hội" là phương châm sản xuất và kinh doanh của chúng tôi.

 

MỘT SỐ TÁC ĐỘNG CỦA SẢN PHẨM PHÂN BÓN AVI:

 • Giảm stress, giải độc phèn, ngộ độc cho đất
 • Tăng sinh trưởng và năng suất cây trồng
 • Phù hợp với hầu hết các loại cây trồng tại Việt Nam
 • Cải tạo đất, kích thích hệ rễ phát triển giúp đất màu mỡ, tăng sức đề kháng cho cây trồng
 • Không chứa hóa chất độc hại
 • Không gây ô nhiễm đất, nguồn nước
 • Không ảnh hưởng đến sức khỏe của nhà nông và người sử dụng sản phẩm

KẾT!

Mục tiêu của Tập đoàn Avi trong thời gian tới là không ngừng cải tiến chất lượng và phát triển sản phẩm để đáp ứng lại sự tin cậy của khách hàng.

Nỗ lực khẳng định thương hiệu và chất lượng có uy tín, đưa các sản phẩm tốt nhất thuộc Tập đoàn Avi tại Mỹ phân phối đến thị trường nước ta.