Nhà phân phối độc quyền phân bón sạch AVI tại Việt Nam
Mycorrhizal Fungi

Nấm rễ cộng sinh

Nấm rễ cộng sinh (Mycorrhizal Fungi) đang là một hướng đi mới và triển vọng, Nấm rễ cộng sinh (Mycorrhizal) rất phổ biến trong tất cả các loại đất trên toàn thế giới, là một thành phần trong nhiều loại thực phẩm từ thực vật 'sinh học'. Chuyên trị đất phèn,hạn hán và nhiễm mặn.
Đặc tính sử dụng: Chuyên trị đất phèn,hạn hán và nhiễm mặn.

Công dụng:

Nấm rễ cộng sinh (Mycorrhizal Fungi) đang là một hướng đi mới và triển vọng, Nấm rễ cộng sinh (Mycorrhizal)  rất phổ biến trong tất cả các loại đất trên toàn thế giới, là một thành phần trong nhiều loại thực phẩm từ thực vật 'sinh học'. Khoa học chứng minh vai trò của nấm cộng sinh Mycorrhizal mang lại những lợi ích to lớn,đặc biệt là đối với các loại cây trồng tại những nơi khô hạn,điều kiện thiếu nước khắc nghiệt, nghèo dinh duỡng, đất phèn , đất chua , hạn hán và nhiễm mặn, tăng khả năng chịu đựng ô nhiễm các kim loại nặng trong môi trường đất, kích thích tăng sự sinh trưởng và phát triển ở rễ  , duy trì độ phì nhiêu của đất, tăng chất lượng, sản lượng  nông sản. Nấm rễ cộng sinh (Mycorrhizal)  giúp giảm thiểu lượng nước tưới, tăng khả năng kháng bệnh gây hại, tăng tính chịu hạn. Đây cũng là một trong những biện pháp thích ứng với tác động biến đổi khí hậu. 

Hướng dẩn sử dụng:

Lắc điều trước khi sử dụng, tưới gốc, ngâm hạt giống, sử dụng cho tất cả các loại cây trồng.  Có thể pha, trộn chung với các loại phân bón khác.

Liều lượng: 1 ml pha 1 lít nước.

Lưu ý: Tránh xa tầm tay trẻ em, thực phẩm và nước uống. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Đang cập nhật video hướng dẫn